(˜º∙.¤¶«i†ch€n-¶²rinc€§§¤.∙º˜)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(˜º∙.¤¶«i†ch€n-¶²rinc€§§¤.∙º˜)


 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

 

 Măng tây xào thịt bò sốt mù tạt

Go down 
Tác giảThông điệp
Nazika
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị
Nazika


Nữ
Tổng số bài gửi : 61
Age : 30
Đến từ : Đà Nẵng
pet iu : Măng tây xào thịt bò sốt mù tạt 1916680604
tâm trạng của bạn : Măng tây xào thịt bò sốt mù tạt 1542593343
Registration date : 07/08/2008

Măng tây xào thịt bò sốt mù tạt Empty
Bài gửiTiêu đề: Măng tây xào thịt bò sốt mù tạt   Măng tây xào thịt bò sốt mù tạt EmptySun Sep 07, 2008 10:02 am

Măng tây xào thịt bò sốt mù tạt Mang%20tay%20xao

Nguyên liệu: (dành cho 2 người)
- Thịt bò ..... 150g (thái mỏng)
- Muối, hạt tiêu ..... vừa đủ
- Măng tây xanh ..... 150g
- Mù tạt ..... 3 thìa canh (loại còn nguyên hạt)
- Tỏi xay .... 1/4 thìa cafe
- Dầu thực vật ..... thìa canh
Cách làm:
Măng tây xào thịt bò sốt mù tạt Mang%20tay%20xao%20thit%20bo
1. Cắt măng
Măng tây rửa sạch, dùng dụng cụ gọt vỏ, nạo bỏ lớp vỏ bên ngoài của 1/3 cây măng (tính từ gốc).
Cắt xéo măng dài khoảng 3 - 4 cm để riêng.

Với những cây măng to có thể cắt dọc đôi trước khi cắt vát ngắn để măng dễ chín hơn khi xào

2. Xào thịt và măng
Thịt bò ướp cùng muối, tiêu khoảng 10 phút trước khi xào
Cho dầu vào chảo nóng già rồi trút thịt vào xào nhanh tay, lửa to khoảng 3 phút hoặc cho tới khi miếng thịt chuyển sang màu nâu.
Cho măng vào thịt, đảo đều cho măng ngấm mắm muối khoảng 2 phút rồi cho mù tạt và tỏi xay vào cùng.
Nếm muối vừa miệng, đến khi thấy măng mềm thì tắt bếp.
Lấy măng ra đĩa, ăn nóng với cơm.
Về Đầu Trang Go down
https://class91-pro.forumvi.com
 
Măng tây xào thịt bò sốt mù tạt
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(˜º∙.¤¶«i†ch€n-¶²rinc€§§¤.∙º˜) :: ¤ Phòng làm việc ¤ :: Shusi-
Chuyển đến